An Cung Ngưu Hoàng hoàn chính hãng Đồng Nhân Đường

Sản phẩm mới

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là “thần dược cứu mạng” cho người tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời. An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng là một trong các sản phẩm then chốt của Công ty Đồng Nhân Đường ( Bắc Kinh, Trung Quốc),  do danh y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế. 

1,100,000đ

An Cung Ngưu Hoàng hoàn Đồng Nhân Đường chính hãng

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

An cung ngưu hoàng hoàn được gọi với cái tên thân mật là “thần dược cứu mạng” cho người tai biến mạch máu não với công thức bào chế tuyệt vời. An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng là một trong các sản phẩm then chốt của Công ty Đồng Nhân Đường ( Bắc Kinh, Trung Quốc),  do danh y Ngô Cúc Thông đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế. 

Sản phẩm ngăn chặn hình thành cục máu đông trong lòng động mạch, hỗ trợ làm tan cục máu đông, cấp cứu nhanh chứng đột quỵ do trúng phong, nhồi máu não…đây là các bệnh có nguy cơ tử vong cao nếu không được cấp cứu kịp thời có thể...xem thêm tư vấn của các chuyên gia về các bệnh này và cách cấp cứu cũng như công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ.

HOTLINE : 0907.970.489 - 0909.145.212 (Zalo&Viber)

Mã sản phẩm: T31

Facebook: https://www.facebook.com/thuocchuabenhxuongkhop

* Thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của chúng tôi là thuốc chính gốc từ Đồng Nhân Đường, mọi thông tin rõ ràng và hình ảnh chúng tôi cập nhật là từ chụp thực tế nên quý khách yên tâm về sản phẩm.

* Chúng tôi giao hàng toàn quốc nhận tiền tại nhà qua dịch chuyển phát nhanh COD ( thời gian 1 đến 3 ngày sẽ nhận được thuốc).

* Tại TP.HCM : Hẻm 334 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

xem bản đồ TuThuocTot.com TPHCM tại đây : GIAO HÀNG VÀ BẢN ĐỒ

* CN Hà Nội : Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc TL.

THÀNH PHẦN

An cung ngưu hoàng hoàn có thành phần chính là ngưu hoàng, sừng trâu nước, hoàng cầm, hoàng liên, hung hoàng, sơn chi, chu sa, mai phiến, xạ hương, nghệ được tán bột mịn. Tác dụng ích khí hoạt huyết, là sản phẩm giúp bổ nguyên khí, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn hiện tượng chảy máu não.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐÓNG GÓI

Được sản xuất theo một quy trình khắc khe và được kiểm chứng nghiêm nghẹt, mỗi viên An cung ngưu hoàng hoàn được làm thành viên với màu vàng bao bọc, bao sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài. Mỗi viên sẽ được bọc bởi lớp vỏ nhựa và một hộp bằng nhung để bảo quản. Và lớp nhựa sẽ được bọc bên ngoài mỗi viên, để tạo nên sự khác biệt mỗi viên khắc tên thương hiệu Đồng Nhân Đường bằng chữ nổi màu vàng để tránh hàng giả nó giúp khách hàng dễ nhận biết được sản phẩm thật.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, hôn mê, tâm thần, chứng liệt mặt) hỗ trợ và điều trị ho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, ...

Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống. Đây là một loại thuốc “bệnh” của Đông Y có sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không phải là dược phẩm có công dụng bồi bổ như nhiều người lầm tưởng. Vậy nên khi dùng nhất thiết phải được chuyên khoa thăm khám, chỉ định cẩn thận, tuyệt đối không được tự ý sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG

Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên  An cung ngưu hoàng hoàn trước khi uống. Nên nhai viên hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa với nước uống.

- Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, ta có thể dùng qua bằng ống xông đường mũi.
- Nếu người bệnh còn tỉnh táo nên cho ngậm rồi nuốt nước dần
- Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ ta nên hòa với nước cho uống dần
- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống viên An cung qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn

LIỀU DÙNG

•    Người lớn: 1 viên/lần, 1-3 lần/ngày (một liệu trình không quá 10 ngày) đối với hỗ trợ điều trị, tùy trường hợp cụ thể uống dự phòng thì 3 - 6 tháng 1 viên để phòng chống.
•    Trẻ em từ 1- 3 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày
•    Trẻ em từ 4 - 12 tuổi: 1/2viên/lần, 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ

* Lưu ý : Đây chỉ là liều dùng tham khảo, đối với mỗi trường hợp dùng để hỗ trợ điều trị hay dự phòng tai biến và đối với mỗi sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn lại có liều lượng sử dụng khác nhau.

An Cung Ngưu Hoàng Đồng Nhân Đường chính hãng

An Cung Ngưu Hoàng Đồng Nhân Đường chính hãng

An Cung Ngưu Hoàng Đồng Nhân Đường chính hãng

An Cung Ngưu Hoàng Đồng Nhân Đường chính hãng

Cách tra mã chính hãng, xin vào đây link dưới đây. Lưu ý chỉ tra được khi dùng trình duyệt Internet Explorer.

 http://111.202.130.162:9000/trt/fw/fwindex.jsp

hoặc ở đây http://www.tongrentang.com/

Bước 1. Cào mã bên trong nắp hộp sẽ thấy hiện ra 4 bộ số

Bước 2. Nhập 4 bộ số vào các ô trống ở website trên. Nhập thêm mã xác nhận bên cạnh ô trống. nhấp vào nút kiểm tra.

Xem tham khảo các hình dưới đây.

An Cung Ngưu Hoàng Đồng Nhân Đường chính hãng

An Cung Ngưu Hoàng Đồng Nhân Đường chính hãng